Giá MacBook Pro 15 Inch (2017)

Bộ xử lý Kabylake, phần đồ họa được cải tiến – liệu có đủ để mang danh của một chiếc laptop MacBook Pro 15 Inch? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất từ hãng Apple cùng với giá MacBook Pro 15 Inch sản xuất năm 2017 để có khoản đầu tư xứng đáng.

Đọc thêm các bài viết về MacBook tại blog MacBook Gate.

1. Có nên mua MacBook Pro 15 Inch?

Đánh giá của chuyên gia: ★★★★✩

Một tin vui cho bạn răng hãng Apple đã nâng cấp sang bộ xử lý Intel Kaby Lake thế hệ thứ bảy, đồng thời máy cũng có card đồ họa mới. Do đó, hiệu suất được thay đổi một cách đáng kể. MacBook Pro 15 inch vẫn sở hữu những tính năng nổi bật của thế hệ trước, màn hình 4K cho chất lượng HD và bộ nhớ RAM 32 GB. Tuy nhiên, mức giá của một chiếc MacBook fullbox hoàn toàn khá chát (khoảng hơn £3,000+ tương đương với 87 triệu đồng). Chính vì thế, lựa chọn mua MacBook cũ luôn được suy xét hơn cả.

2. Đánh giá về MacBook Pro 15 Inch 2017

Trong sự kiện ra mắt MacBook của hãng, máy được đánh giá có cấu hình ổn định đi kèm với thiết kế sang trọng. Liệu đánh giá có hợp lý?

MacBook Pro 15 Inch 2017 là quá “sức” so với bạn? Tham khảo MacBook 2015 MF839 có phù hợp với bạn không nhé!

Nhu cầu của bạn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn sử dụng MacBook nào cho hợp với túi tiền của mình. Nhìn chung, đối tượng làm các công việc liên quan đến đồ họa, sáng tạo sẽ chọn mua MacBook vì công việc thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video và hoạt hình hoặc các công việc khác đòi hỏi khả năng đồ họa tốt và MacBook có thể đáp ứng được tiêu chí đó tốt hơn các dòng máy tính xách tay khác trên thị trường.

Đối tượng khác có xu hướng thích dùng MacBook Pro có thể bao gồm các game thủ, lập trình viên và nhân viên văn phòng sẽ cần một máy Mac có khả năng với màn hình lớn hơn 13 inch (15 hay 16 Inch chẳng hạn) để có thể hoàn tất công việc một cách tốt nhất.

Hai thay đổi đối với các mẫu MacBook Pro được ra mắt tại WWDC vào tháng 6 năm 2017 là bộ xử lý Kaby Lake và card đồ họa được cải tiến. Những cập nhật đó kết hợp lại có đủ để làm nên một chiếc MacBook 5 sao hay không? Mời bạn theo dõi thêm một vài yếu tố khác dưới đây.

Thiết kế và cấu tạo bên ngoài được đánh giá là một máy tính xách tay cao cấp phù hợp với mọi đối tượng. Phiên bản 15 inch mỏng đáng kể so với các mẫu trước đó và vẫn giữ một cấu hình tương đương với mẫu 2016. Hai màu sắc quen thuộc là Space Gray và Silver vẫn được hãng giữ nguyên.

Màn hình Retina tuyệt đẹp với viền mỏng kết hợp với bàn phím cánh bướm thế hệ thứ hai được Apple cải tiến và Touch Bar đa chức năng giúp mọi thao tác khi sử dụng trở nên tối ưu nhất.

gia-macbook-pro-15-inch-2017-2

Ngoài ra, MacBook 2017 còn được trang bị phím Touch ID tiện lợi nằm bên phải thanh Touch Bar. Như thường lệ, Apple vượt trội hơn máy tính trên thị trường trong việc thiết kế bàn rê cảm ứng Trackpad bởi khi sử dụng, tay người dùng không bị chạm quá nhiều lên trackpad.

Yếu tố thiết kế mỏng, gọn nhẹ gây ấn tượng người dùng bởi lẽ có thể là nhờ Apple loại bỏ một số cổng kết nối, do đó bạn cần phải dùng thêm cáp chuyển đổi trong quá trình sử dụng. 

*Nguồn www.techadvisor.co.uk