MacBook Pro MF839 Giá Và Cận Cảnh Máy FullBox

Phiên bản máy tính MacBook mới nhất năm 2015 gọi tên MacBook Pro Retina MF839. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại máy vẫn không ngừng hot và được nhiều người dùng săn đón và tìm hiểu. Khi mới nhập về Việt Nam, MF839 giá dao động khoảng 30 triệu đồng nhưng hiện tại, giá đã giảm hơn nhiều so với trước mà hiệu năng mạnh mẽ nên phù hợp với nhiều học sinh, sinh viên có ngân sách hạn hẹp. Cùng khám phá xem bên trong một chiếc MF839 fullbox sẽ gồm những gì nhé!

Đọc thêm các bài viết liên quan đến MacBook tại MacBook News Room.

1. Hộp giấy màu trắng bắt mắt

Giống như những máy tính thế hệ trước, MacBook MF839 cũng được bao bọc bởi một hộp giấy dày dặn và chắc chắn. Bề mặt trên cùng chiếc hộp là hình chụp cạnh máy với màu sắc đúng với màu sắc của máy ở bên trong. Dòng chữ MacBook Pro được in nổi giúp bạn dễ dàng phân biệt với dòng máy khác của Apple.

2. Bên trong chiếc hộp gồm hai tầng – phụ kiện được sắp xếp ở phía trên

Sách hướng dẫn, sạc Magsafe và dây dẫn ba chấu được cố định chắc chắn bằng lớp giấy đen sang trọng. Mỗi phụ kiện khi được lấy ra khỏi hộp giấy còn được bọc bởi một lớp giấy kính trong giúp cho sản phẩm tránh bị trầy xước khi vận chuyển. Bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn sử dụng bản tiếng Anh để tìm hiểu thêm những tính năng cũng như thông số kỹ thuật của máy.

Tham khảo thêm địa điểm bán MacBook Pro ở TPHCM.

macbook-pro-mf839-gia-va-can-canh-may-fullbox-2

3. Bên trong chiếc hộp gồm hai tầng – máy được đặt bên dưới

Tầng thứ hai là chiếc máy MacBook Pro MF839 nằm gói gọn và bao bọc kỹ càng bên dưới. Nhìn chung, máy có thiết kế và kích thước giống như đời máy 1-2 năm trở về trước nhưng cấu hình và hiệu năng hoạt động của máy được nâng cấp hơn. Khi bạn mua máy mới fullbox sẽ được trải nghiệm cảm giác “bóc tem” cực kỳ thích thú.

macbook-pro-mf839-gia-va-can-canh-may-fullbox-3

4. Giá MacBook Pro MF839 thế nào?

Giá MacBook MF839 luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Nếu như vào thời điểm máy mới ra mắt được bán với giá gần 30 triệu đồng thì nay một chiếc máy mới hoàn toàn có một mức giá “dễ thở” hơn – chỉ khoảng 20 triệu đồng. Mức giá này phù hợp hơn với học sinh, sinh viên có ngân sách chưa được thoải mái.

5. Tổng quan máy MacBook MF839

Bàn rê cảm ứng Force Touch được làm mới và cải tiến hơn. Những chiếc MacBook đời cũ chỉ nhấn được ở một nửa dưới Touchpad thì nay bạn đã có thể nhấn, thả ở bất kỳ điểm nào của bàn rê.

macbook-pro-mf839-gia-va-can-canh-may-fullbox-4

Máy mỏng hơn so với những loại Ultrabook nhưng bộ phận tản nhiệt vẫn được trang bị để hỗ trợ trong trường hợp máy quá nóng.

macbook-pro-mf839-gia-va-can-canh-may-fullbox-5

Cổng sạc, chuyển đổi dữ liệu được trang bị đầy đủ ở cạnh hai bên thân máy. Cạnh trái gồm có  1 cổng sạc Magsafe, 2 cổng Mini Display Port, 1 cổng USB và 1 jack cắm tai nghe/microphone tích hợp chung. Cạnh phải gồm có 1 cổng USB, 1 cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ.

macbook-pro-mf839-gia-va-can-canh-may-fullbox-6

macbook-pro-mf839-gia-va-can-canh-may-fullbox-7

Phiên bản MacBook 2015 được thiết kế ổ cứng SSD bộ nhớ lên đến 128GB, chip xử lý 2 nhân Intel Broadwell core i5, tần suất 2.7GHz. Bộ nhớ RAM 8GB và card đồ họa GPU Intel Iris 6100 phù hợp cho những ai sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video nghiệp dư.

macbook-pro-mf839-gia-va-can-canh-may-fullbox-8