Dịch vụ thu mua xác MacBook tại TPHCM

Khác với những dòng lap Windows, khi sử dụng dòng máy MacBook thì bạn vẫn có thể bán lại những chiếc MacBook bị hư hỏng nặng, vào nước với giá tốt một cách nhanh chóng và siêu đơn giản. Việc bán lại xác MacBook sẽ giúp bạn thu lại được một số tiền nho nhỏ để có thể tái đầu tư một chiếc máy khác trong khi vẫn thanh lý lại được sản phẩm hư hỏng của mình. Trong bài viết này, trang MacBook Hubs sẽ giới thiệu cho bạn một dịch vụ thu mua xác MacBook uy tín tại TP.HCM đã được đánh giá tốt trong thời gian qua nhé. 

Tại sao bạn nên lựa chọn QMac để thanh lý MacBook ngay chứ không nên để lâu?

Nếu như MacBook của bạn đang trong tình trạng hư hỏng nặng và không thể khôi phục lại tình trạng hoạt động bình thường thì trang MacBook Hubs khuyên bạn nên thực hiện thanh lý ngay sản phẩm để tránh tình trạng máy bị hư hỏng nặng hơn hoặc xuống giá. 

Đó chính là những lý do để bạn có thể lựa chọn dịch vụ thua mua xác MacBook tại cửa hàng QMac Store. Dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn giao dịch nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất vì:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể định giá chính xác với tình trạng của máy, bạn không cần phải lo lắng bị ép giá hay bán máy thấp hơn so với giá trị. 
  • Mua bán dựa trên tiêu chí thuận mua vừa bán, định giá chính xác để đôi bên đều có lợi, bạn vừa tìm được địa chỉ mang đến mức giá tốt nhất thị trường vừa có thể hoàn thành giao dịch nhanh chóng. 
  • Hỗ trợ thu mua xác MacBook tận nơi tại TP.HCM, hoàn thành giao dịch nhanh chóng chỉ từ 30-60” sau khi nhận được thông tin. 
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sao lưu, reset thông tin máy nếu có thể thực hiện được để đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng. 

thu-mua-xac-macbook-6

Quy trình thu mua xác MacBook tại QMac

Bước 1: Khi có nhu cầu bán xác MacBook hoặc muốn tham khảo giá thu mua từ các bên để tham khảo thì bạn có thể liên hệ với QMac bằng 2 cách sau:

  • FaceBook: www.facebook.com/qmacstore/
  • Hotline: 0938 008 069 (Zalo, Viber, Call)

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được nhân viên yêu cầu mô tả tình trạng của thiết bị cho đến khi các bạn kỹ thuật viên có đủ thông tin cần thiết để định giá. Sau khi nhận được giá thu mua tham khảo, bạn có thể dễ dàng quyết định hơn có nên thực hiện giao dịch hay không.

Bước 3: Nếu đồng ý với mức giá sơ bộ, quý khách hàng có thể mang máy đến cửa hàng QMac Store hoặc yêu cầu nhân viên QMac đến hỗ trợ thu mua tận nơi. Tại đây thì các bạn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại QMac sẽ hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu nếu có thể, đồng thời sẽ kiểm tra kỹ càng tình trạng của máy để đưa ra mức giá thu mua chính xác nhất.

thu-mua-xac-macbook-8

Bước 4: Khi cả 2 đã thỏa thuận xong giá cả trên tiêu chí thuận mua vừa bán, QMac sẽ thanh toán 100% giá trị cho bạn mà không cần khách hàng phải bảo hành trách nhiệm. 

QMac Store thu mua xác MacBook với những tình trạng như thế nào?

Hầu hết với những dòng MacBook đời cũ thì bạn khó có thể tìm được linh kiện thay thế khi chẳng may máy bị hư hỏng hoặc chi phí sửa chữa quá cao thì bạn có thể suy nghĩ đến phương án bán xác MacBook và đầu tư lại một chiếc máy tốt hơn. 

Do đó thì QMac sẽ thu mua lại những dòng MacBook Air 2017 trở lên và những chiếc MacBook Pro 2018 đến nay. 

Ngoài thu mua các dòng đời MacBook cũ, QMac cũng sẽ hỗ trợ thu mua xác MacBook bị vào nước, hư main, chập cháy hay rơi vỡ màn hình,… Tùy vào tình trạng máy thì QMac sẽ có định giá khác nhau để làm sao mang đến mức giá thuận mua vừa bán cho cả đôi bên. 

Bảng giá thu mua xác MacBook tại QMac

Tình trạng thực tế, mức độ hư hỏng nặng nhẹ và dòng, đời của máy sẽ quyết định mức giá MacBook của bạn được thu mua là bao nhiêu. Việc định giá thu mua xác MacBook sẽ phức tạp hơn đôi chút do nó sẽ căn cứ vào tình trạng linh kiện bên trong, chính vì vậy để có được mức giá chính xác nhất thì tốt nhất bạn bên gọi điện hoặc mang máy đến trực tiếp các cửa hàng để được định giá.

thu-mua-xac-macbook-8

Nếu có nhiều thời gian thì bạn cũng nên tham khảo giá mức giá của vài cửa hàng khác nhau để tìm được mức giá tốt nhất cho bản thân. 

Trên đây, trang MacBook Hubs đã đưa ra cho bạn các gợi ý tham khảo để bạn tìm được địa chỉ uy tín nhất để giao dịch bán xác MacBook của mình. Theo nhận định khách quan của chúng tôi thì cửa hàng QMac Store sở hữu một dịch vụ khá chuyên nghiệp và uy tín để đáp ứng được toàn bộ những điều kiện mà bạn cần, nếu có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ với cửa hàng bằng các cách sau:

Thông tin liên hệ QMac Store

Đường đi: https://goo.gl/maps/PYr6JSunVZj2xS61A