Dịch vụ thu mua MacBook giá cao

Với sự háo hức của những dòng MacBook như hiện nay thì thật dễ dàng để bạn tìm được những dịch vụ thu mua MacBook cũ giá cao tại HCM. Trong đó, QMac Store được biết đến như một địa chỉ có dịch vụ thu mua MacBook cũ giá nhanh và chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ thu mua MacBook cũ tận nơi cũng như mua xác MacBook nổi bật để bạn tham khảo. Trong bài viết này, hãy cùng trang MacBookHubs tìm hiểu xem dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac có điều gì đặc biệt để nó trở nên uy tín trong mắt khách hàng nhé!

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac?

Với dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac Store, cửa hàng luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá hài lòng cả đôi bên nhất thị trường. 

Đầu tiên, để giải quyết nhu cầu giao dịch nhanh chóng và giá rẻ nhất cho khách hàng quý, QMac hỗ trợ thu mua MacBook cũ giá cao tận nơi, hỗ trợ 24/7 kể cả những ngày lễ tết. Thay vì tự đăng bán MacBook trên những sản phẩm hội nhóm giá vừa phải thời gian vừa sợ bị ép giá, quý khách hàng hãy thử gọi ngay cho QMac để nhận được thông báo giá cho chiếc máy của bạn và quyết định nên giao dịch với cửa hàng hay không. 

Với tiêu chí tiên quyết thuận mua vừa bán, QMac cam kết sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách hàng, chắc chắn sẽ không có tình trạng ép giá xảy ra. Trong trường hợp bạn đồng ý với sự đồng ý thì QMac sẽ thanh toán 100% giá trị cho bạn mà không cần bảo hành trách nhiệm hay giữ sôi 10% như những cửa hàng khác. 

thu-mua-macbook-cu-4

Nếu bạn cần sao lưu dữ liệu hoặc chưa biết reset thiết bị để đảm bảo an toàn thông tin khi bán MacBook thì đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. Cuối cùng, điều mà khách hàng nào khi bán MacBook cũ cũng mong muốn là tìm được địa chỉ đưa ra mức giá thu mua cao nhất, QMac tự tin cũng sẽ mang đến một mức giá tốt để có thể khiến bạn hài lòng. 

Danh sách những dòng MacBook cũ cửa hàng thu mua

Nhằm mang đến nhiều chương trình có lợi cho quý khách hàng như thu cũ đổi mới, lên đời sản phẩm thì QMac Store sẽ hỗ trợ thu mua những dòng MacBook Air, MacBook Pro 13 inch và cả những dòng MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Trong đó, với những dòng máy đã được ra mắt nhiều năm thì QMac sẽ thu mua những dòng MacBook Air 2017 cho đến hiện tại, còn với dòng MacBook Pro thì cửa hàng cũng sẽ bắt đầu thu mua từ MacBook Pro 2018 trở về sau.

Ngoài ra, cửa hàng cũng hỗ trợ thu lại xác MacBook cũ, MacBook hư hỏng nặng không thể sửa chữa hay cả những chiếc MacBook vào nước, cấn móp nặng. 

thu-mua-macbook-cu-5

Với những trường hợp này thì chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất để bạn khắc phục được phần nào đó hậu quả.

Quy trình mua bán MacBook cũ tại QMac

Dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac với quy trình 3 bước nhanh chóng và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với:

Bước 1: Khi có nhu cầu mua bán MacBook cũ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng QMac Store thông qua các kênh liên lạc của cửa hàng như:

  • FaceBook: www.facebook.com/qmacstore/
  • Hotline: 0938 008 069 (Zalo, Viber, SMS) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn xem model máy, cấu hình RAM, CPU của máy cũng như tình trạng của MacBook để thông báo cho bạn định giá đầu tiên về sản phẩm.

Bước 3: Nếu đồng ý với mức giá mà cửa hàng QMac đưa ra, bạn có thể đem máy trực tiếp đến cửa hàng QMac Store để hoàn tất giao dịch hoặc QMac sẽ hỗ trợ thu mua MacBook cũ tận nơi. Lúc này, QMac sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng thực tế của máy, nếu máy đúng với tình trạng mà quý khách hàng miêu tả thì chúng tôi sẽ thanh toán 100% số tiền cho quý khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Trước đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu hoặc định dạng máy để xóa trắng dữ liệu trên thiết bị. 

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn lên đời hoặc mua một sản phẩm MacBook khác để thay thế thì ngay lúc này các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, đi kèm với đó là nhiều khuyến mãi, hậu mãi tốt. 

thu-mua-macbook-cu-3

Bảng giá tham khảo khi bán MacBook cũ tại QMac

Từ chiếc MacBook sẽ có một mức giá khác nhau được xác định tùy theo tình trạng thực tế của máy, chính vì vậy để biết được mức giá thu mua chính xác nhất thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cùng. 

Trên đây, MacBook Hubs đã giới thiệu cho bạn dịch vụ thu mua MacBook cũ giá cao tại QMac Store. Chúc bạn tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để có được giá tốt nhất theo mong muốn, trong trường hợp muốn tham khảo giá thu mua của QMac thì bạn cũng có thể liên hệ theo những cách dưới đây:

Thông tin liên hệ QMac Store

Bản đồ: https://goo.gl/maps/PYr6JSunVZj2xS61A