Đánh Giá Dòng Mac Pro MPXQ2

Sự ra đời của phiên bản Mac Pro MPXQ2 2017 được đánh giá cao bởi lẽ nó mang đến nhiều đột phá thông minh vượt bậc cả về ngoại hình lẫn hiệu năng hoạt động. Từ chip xử lý đến cấu hình, thiết kế, đều khiến cho người dùng phải mê mẩn. Một lần nữa Apple lại không làm thất vọng người tiêu dùng với mẫu MacBook Pro MPXQ2 2017 này.

Tham khảo thêm địa chỉ tin cậy mua MacBook cũ giá rẻ.

Đánh giá tổng quan 

Đầu tiên xét về màn hình của Macbook Pro 2017 thì chúng ta sẽ thấy sản phẩm được dùng chất liệu nhôm nguyên khối Unibody đặc trưng (ngay cả phần bản lề). Nhờ chất liệu này mang đến cho siêu phẩm của chúng ta vẻ đẹp tinh tế sang trọng và cũng rất bắt mắt. 

Ở đâu bán MacBook Pro cũ giá tốt?

Màn hình Retina siêu mỏng và bàn phím kiểu bướm thế hệ thứ 2 kết hợp thanh cảm ứng Touch Bar. Sự kết hợp hoàn hảo này khiến cho rất nhiều khách hàng khi vừa nhìn vào Macbook Pro 2017 đều có chung một nhận xét đó là “sang chảnh” với mức giá của nó.

Khối lượng của MPXQ2 13 inch nặng 1.36 kg và dày 14.9 mm tức là mỏng hơn so với dòng Macbook Pro 2015 13 inch là 17%. Còn đối với phiên bản 15 inch sẽ nặng 1.83 kg và dày 15.5mm tức là mỏng hơn so với dòng Macbook Pro 2015 15 inch 20%.

Đọc thêm các bài viết về MacBook tại blog Macbook Gate.

danh-gia-dong-mac-pro-mpxq2-phan-1-2

Bên cạnh đó, logo quả táo khuyết được giữ nguyên và được dập nổi cũng như loại bỏ đèn led. 

Máy có 2 màu cho bạn lựa chọn đó là Xám Space Gray và màu Bạc Silver.

danh-gia-dong-mac-pro-mpxq2-phan-1-3

Nhờ sự hỗ trợ của chip KabyLake nên thời lượng pin của MPXQ2 đạt đến hơn 10 tiếng sử dụng web hoặc là iTune playback. Điều này thực sự khiến cho nhiều tín đồ Apple lại mê mẩn vì cả ngày sử dụng Macbook làm việc, giải trí mà không cần phải quá lo lắng về pin.

danh-gia-dong-mac-pro-mpxq2-phan-1-4