MacBook MR932 2018 Có Gì Hơn MacBook MPXV2 2017? (Phần 1)

Mỗi năm Apple lại cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm MacBook mới với nhiều đặc điểm nổi trội. Điều này cũng khiến nhiều người dùng bị phân vân và bối rối không biết phải lựa chọn máy nào là phù hợp. Cùng so sánh MacBook MR932 2018 và MacBook MPXV2 2017 có gì khác biệt không nhé!

Đọc thêm các bài viết về MacBook tại blog MacBook News Room.

1. Thanh cảm ứng Touch Bar tự thay đổi nhiệt độ màu

Thanh Touch Bar là sự nâng cấp vượt trội so với những dòng không có Touch Bar. Thiết kế bên ngoài nhìn chung của MacBook Pro 2018 MR932 so với MacBook MPXV2 2017 không khác biệt là mấy nhưng phiên bản 2018 được bổ sung thêm tính năng mới. Việc cho phép điều chỉnh nhiệt độ màu sắc hiển thị của thanh theo môi trường ánh sáng xung quanh giúp bạn dễ dàng quan sát nội dung hiển thị trong điều kiện ánh sáng chói hay tối.

Từ khóa phổ biến: MacBook giá rẻ.

2. Bàn phím của “đàn em” cũng được cải thiện

Bàn phím cánh bướm thế hệ thứ hai mặc dù được đánh giá là có độ chính xác cao khi gõ nhưng lại có độ bền không được cao, dễ bị vỡ và kẹt phím. Để khắc phục vấn đề này, MacBook MR932 đã được bổ sung đệm cao su giúp ngăn bụi và giảm tiếng ồn. Do đó, hiện tượng kẹt phím cũng được cải thiện đáng kể. 

Địa chỉ bán MacBook Pro cũ ở toàn quốc?

3. Màn hình Retina công nghệ True Tone được thêm vào

Nếu như ở phiên bản iPhone và iPad công nghệ True Tone đã xuất hiện thì mãi cho đến năm 2018 mới được áp dụng cho màn hình MacBook. Công nghệ Retina True Tone là gì? Đây là công nghệ được áp dụng đối với màn hình và có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ màu sắc hiển thị dựa vào màu sắc, ánh sáng ở môi trường xung quanh. Nhờ đó, chất lượng màu sắc hiển thị của hình ảnh, video tốt hơn và làm giảm những nguy hại đến mắt khi sử dụng máy tính trong thời gian dài. Trong điều kiện ánh sáng tự nhiên khi bạn ngồi ở trong nhà, văn phòng hay quán nước thì với công nghệ True Tone sẽ điều chỉnh ánh sáng có thiên hướng ấm hơn. Đối với điều kiện ánh sáng gắt ngoài trời, ánh sáng xanh sẽ được điều chỉnh để làm dịu mắt người dùng.

Đọc tiếp phần 2 MacBook MR932 2018 Có Gì Hơn MacBook MPXV2 2017? (Phần 1)