Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất

Xóa tất cả các bài viết trên Facebook nhanh nhất là thủ thuật mới được Facebook cập nhật trong thời gian gần đây để giúp người dùng gỡ bài viết nhanh chóng. Đối với các bạn đã sử dụng Facebook trong thời gian dài thì tính năng này rất hữu ích bởi vì nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện. 

Tìm hiểu về tính năng Manage Activity xóa tất cả bài viết trên Facebook

Manage Activity được Facebook cập nhật vào đầu năm 2022 với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng quản lý tất cả các bài viết trên trang cá nhân của mình. Ưu điểm của tính năng này là cung cấp bộ lọc thông minh giúp cho người dùng có thể tìm được những bài viết đã đăng trên hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Người dùng có thể tìm thấy các bài viết đã được đăng từ rất lâu, thậm chí là vài năm trước nhanh chóng mà không cần phải kéo thanh cuộn trên dòng thời gian tài khoản. 

xoa-tat-ca-bai-viet-tren-facebook

Bạn có thể xóa toàn bộ những bài viết trên trang cá nhân hoặc đưa chúng vào thùng rác để tự động xóa sau 30 ngày. Tính năng này sẽ rất hữu ích cho những người dùng muốn xóa tất cả bài viết trên Facebook. 

Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên Facebook trên điện thoại

Đối với điện thoại Android và điện thoại iPhone, bạn đều có thể thực hiện xóa bài viết trên Facebook theo cách mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa toàn bộ bài viết trên thiết bị di động. Tại giao diện Facebook cá nhân, người dùng hãy ấn vào biểu tượng dấu ba chấm để vào mục Cài đặt, sau đó hãy chọn mực Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Tiếp tục chọn Manage Activity (Quản lý bài đăng) trong giao diện Nhật ký hoạt động.

1- Cach-xoa-bai-viet-tren-facebook

Bước 3: Để tìm kiếm các bài viết cá nhân, bạn hãy ấn vào mục Bài viết của bạn để mở tính năng bộ lọc

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các bài viết của bạn theo dòng thời gian, để tìm kiếm bài viết nhanh bạn hãy ấn vào tùy chọn Bộ lọc

Bước 5:  Tại đây, bạn có thể thiết lập bộ lọc mà bạn muốn để tìm kiếm bài viết

2-Cach-xoatat-ca-bai-viet-tren-facebook

Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị các bài viết của bạn theo bộ lọc. Để xóa bài viết, bạn chỉ cần ấn vào bài viết và chọn Thùng rác. Sau 30 ngày thì toàn bộ bài viết trên Facebook của bạn sẽ được xóa. 

Xóa bài toàn bộ bài viết trên trang cá nhân bằng máy tính

Bước 1: Vào trang cá nhân, sau đó ấn vào mục Quản lý bài viết

Bước 2: Lựa chọn những bài viết mà bạn muốn xóa

Bước 3: Ấn vào Tiếp tục để xóa bài viết, người dùng có thể xóa 50 bài viết cùng lúc

3-Cach-xoa-tat-ca-bai-viet-tren-facebook

Bước 4: Hệ thống sẽ đưa ra tùy chọn ẩn bài viết, xóa bài viết, bạn hãy chọn Xóa bài viết để xác nhận. 

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook siêu nhanh bằng điện thoại và máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công!